CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO HÀNG TẠI LY THỦY TINH SÀI GÒN

chính sách giao hàng và vận chuyển
– Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận. Sau khi đã giao hàng thành công, chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất (mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi).
– Quý khách lưu ý: Tất cả các sản phẩm bán ra đều có đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc Phiếu giao hàng, hoặc biên bản giao hàng hoặc, hoặc Hóa đơn VAT (nếu quý khách cần). Do vậy khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi không có 1 trong 4 loại chứng từ trên, việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, mua đúng hàng của tại Ly thủy tinh Sài Gòn, đồng thời đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi/Trả hàng.
– Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,… Nếu vì lý do chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.
– Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất.
Hiện chúng tôi đang có các hình thức giao hàng như sau:

1. Nhận hàng trực tiếp tại Ly thủy tinh Sài Gòn

– Với những khách hàng đến mua hàng tại showroom, Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng.
– Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận.
– Quý khách sẽ được nhân viên bán hàng cung cấp đầy đủ chứng từ Hóa đơn bán hàng, Hóa đơn VAT (nếu khách hàng yêu cầu). Quý khách có quyền yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp chứng từ nếu chưa cung cấp kịp thời.
Riêng hóa đơn VAT đối với khách hàng không ở TPHCM, chúng tôi sẽ cung cấp sau (nếu có yêu cầu)

2. Nhân viên chuyển phát giao hàng tại nhà khách hàng

– Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp chúng tôi không thể giao hàng được, chúng tôi sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát như VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.
– Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.
– Thời gian giao hàng tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường với chi phí do khách hàng chi trả, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối.
· Chuyển phát nhanh: Từ 2 đến 3 ngày làm việc,
· Chuyển phát thường: Từ 5 đến 10 ngày làm việc
– Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

3. Giao hàng qua xe chở khách (nhà xe) tại các bến xe

– Thông thường hình thức giao hàng này sẽ áp dụng cho khách hàng ở các huyện, tỉnh xa trung tâm; và Quý khách có người quen – thân, tin cậy vào xe khách.
– Ly thủy tinh Sài Gòn sẽ thực hiện giao hàng cho Quý khách qua xe chở khách theo đúng yêu cầu của khách hàng.
– Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin nhà xe cho chúng tôi: Tên nhà xe (tên xe), Họ tên chủ xe (hoặc lái xe, phụ xe), Biển số xe, thời gian xe đến và xe đi tại các bến xe,… và 1 số thông tin khác.
– Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi chúng tôi chuyển hàng hoặc chủ (nhà) của xe khách sẽ thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi nhận. Đồng thời, Quý khách nên yêu cầu chủ xe (người nhận hàng từ chúng tôi) kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận.

4. PHÍ GIAO HÀNG

4.1 Phí giao hàng cho khách hàng có địa chỉ ở nội thành Tp. Hồ Chí Minh

– Lưu ý: Phí giao hàng Không bao gồm phụ phí (phí lắp đặt…) và vận chuyển hàng cồng kềnh.
– Với đơn hàng trị giá dưới 1.000.000 VNĐ, Quý khách vui lòng trả thêm phí vận chuyển đi trong nội thành TPHCM là 50.000 VNĐ hoặc mức phí khác do hai bên thỏa thuận.
– Với đơn hàng trị giá từ 1.000.000 VNĐ trở lên, Quý khách được MIỄN PHÍ vận chuyển nội thành.

4.2 Phí giao hàng cho khách hàng có địa chỉ ở các huyện, tỉnh xa trung tâm Hồ Chí Minh

Giá bán chưa gồm phí giao hàng ngoại tỉnh TPHCM. Mức phí phụ thu chuyển chậm tối thiểu thông thường theo quy định. Trường hợp phí vận chuyển cao hơn mức tối thiểu này, chúng tôi sẽ thông báo cụ thể cho quý khách.